Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36884
Title: | Nghiên cứu thay thế thịt quả bằng vỏ thanh long ruột đỏ trong chế biến rượu vang thanh long ruột đỏ [hylaereus pol yrhizus) |
Authors: | Hoàng, Quang Bình Dưorng, Thị Ngọc Diệp |
Keywords: | Vỏ thanh long Lên men rượu Độ cồn Betacyanin |
Issue Date: | 2020 |
Series/Report no.: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 08 .- Tr.60-64 |
Abstract: | Nghiên cứu được thực hiện nhằm đánh giá khả năng ứng dụng của vỏ thanh long trong chế biến rượu vang thanh long ruột đỏ. Kết quả nghiên cứu cho thấy thay thế một phần thịt quả bằng vỏ thanh long giúp đẩy nhanh quá trình sinh trưởng của nấm men. Mẫu rượu có tỷ lệ thịt vỏ: 70:30 có độ cồn (12,17%), cao hơn so với mẫu chỉ dùng 100% thịt trái (10,66%) … |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36884 |
ISSN: | 1859-4581 |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.66 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.88.241 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.