Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36884
Nhan đề: | Nghiên cứu thay thế thịt quả bằng vỏ thanh long ruột đỏ trong chế biến rượu vang thanh long ruột đỏ [hylaereus pol yrhizus) |
Tác giả: | Hoàng, Quang Bình Dưorng, Thị Ngọc Diệp |
Từ khoá: | Vỏ thanh long Lên men rượu Độ cồn Betacyanin |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 08 .- Tr.60-64 |
Tóm tắt: | Nghiên cứu được thực hiện nhằm đánh giá khả năng ứng dụng của vỏ thanh long trong chế biến rượu vang thanh long ruột đỏ. Kết quả nghiên cứu cho thấy thay thế một phần thịt quả bằng vỏ thanh long giúp đẩy nhanh quá trình sinh trưởng của nấm men. Mẫu rượu có tỷ lệ thịt vỏ: 70:30 có độ cồn (12,17%), cao hơn so với mẫu chỉ dùng 100% thịt trái (10,66%) … |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36884 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.66 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.142.135.24 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.