Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36884
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHoàng, Quang Bình-
dc.contributor.authorDưorng, Thị Ngọc Diệp-
dc.date.accessioned2020-10-13T08:53:44Z-
dc.date.available2020-10-13T08:53:44Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36884-
dc.description.abstractNghiên cứu được thực hiện nhằm đánh giá khả năng ứng dụng của vỏ thanh long trong chế biến rượu vang thanh long ruột đỏ. Kết quả nghiên cứu cho thấy thay thế một phần thịt quả bằng vỏ thanh long giúp đẩy nhanh quá trình sinh trưởng của nấm men. Mẫu rượu có tỷ lệ thịt vỏ: 70:30 có độ cồn (12,17%), cao hơn so với mẫu chỉ dùng 100% thịt trái (10,66%) …vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 08 .- Tr.60-64-
dc.subjectVỏ thanh longvi_VN
dc.subjectLên men rượuvi_VN
dc.subjectĐộ cồnvi_VN
dc.subjectBetacyaninvi_VN
dc.titleNghiên cứu thay thế thịt quả bằng vỏ thanh long ruột đỏ trong chế biến rượu vang thanh long ruột đỏ [hylaereus pol yrhizus)vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.66 MBAdobe PDF
Your IP: 18.191.238.6


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.