Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36884
Title: Nghiên cứu thay thế thịt quả bằng vỏ thanh long ruột đỏ trong chế biến rượu vang thanh long ruột đỏ [hylaereus pol yrhizus)
Authors: Hoàng, Quang Bình
Dưorng, Thị Ngọc Diệp
Keywords: Vỏ thanh long
Lên men rượu
Độ cồn
Betacyanin
Issue Date: 2020
Series/Report no.: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 08 .- Tr.60-64
Abstract: Nghiên cứu được thực hiện nhằm đánh giá khả năng ứng dụng của vỏ thanh long trong chế biến rượu vang thanh long ruột đỏ. Kết quả nghiên cứu cho thấy thay thế một phần thịt quả bằng vỏ thanh long giúp đẩy nhanh quá trình sinh trưởng của nấm men. Mẫu rượu có tỷ lệ thịt vỏ: 70:30 có độ cồn (12,17%), cao hơn so với mẫu chỉ dùng 100% thịt trái (10,66%) …
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36884
ISSN: 1859-4581
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.66 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.89.197


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.