Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36887
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lê, Thị Minh Thủy | - |
dc.contributor.author | Trương, Thị Mộng Thu | - |
dc.date.accessioned | 2020-10-13T08:58:14Z | - |
dc.date.available | 2020-10-13T08:58:14Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36887 | - |
dc.description.abstract | Kết tủa collagen được lọc, hòa tan trong CH₃COOH 0,5 M và thẩm tách trong CH₃COOH 0,1 M và nước cất. Sau đó mẫu đưọc đem đi sấy đông khô trong 48 giờ cho hiệu suất thu hồi và độ ẩm lần lượt là 13,8 và 11,7% cùng với độ hòa tan cực đại ở pH 2 và NaCl 0,2 M. Thành phần acid amin của collagen từ da cá thát lát còm tương thích với collagen nhóm 1 từ các loài da khác. Kết quả nghiên cứu cho thấy có thể tận dụng da cá thát lát còm là một nguồn nguyên liệu để sản xuất collagen. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 08 .- Tr.65-73 | - |
dc.subject | Acid amin | vi_VN |
dc.subject | Collagen | vi_VN |
dc.subject | Da cá thát lát còm | vi_VN |
dc.subject | Độ hòa tan | vi_VN |
dc.subject | Sấy đông khô | vi_VN |
dc.title | Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý đến chất lượng thu hồi collagen từ da cá thát lát còm (Chitaia ornata) | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 3.43 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.141.32.252 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.