Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36975
Nhan đề: | Đặc điểm nông sinh học của hai giống bưởi đỏ Bánh men và bưởi đỏ lũm tại Mê Linh, Hà Nội |
Tác giả: | Nguyễn, Hữu Hải Lê, Khả Tường Tống, Văn Giang |
Từ khoá: | Sinh trưởng Năng suất Bưởi đỏ Bánh men Bưởi đỏ Lủm |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 384 .- Tr.16-20 |
Tóm tắt: | Bưởi đỏ Bánh men và bưởi đỏ Lũm là các giống bưởi quý được trồng tại xã Tráng Việt, huyện Mê Linh, TP. Hà Nội, đóng góp quan trọng vào việc nâng cao đời sống người dân địa phương. Kết quả nghiên cứu về đặc điểm nông sinh học, sinh trưởng và phát triển của 2 giống bưởi này cho thấy: cả hai giống đều có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt, ít sâu bệnh, tỷ lệ đậu quả tương đối cao và ổn định (0,98% với giống Bánh men, 0,79% với giống Lũm), năng suất thực thu cao (lần lượt là 111,17 kg/cây và 112,90 kg/cây), giàu vitamin c (110,8 mg% với giống Bánh men, 121,8 mg% với giống Lũm). Riêng giống bưởi đỏ Bánh men, hàm lượng lycopen, một hoạt chất quan trọng quá trình chống ô xy hóa khá cao (3.120 mcg/100 g). |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36975 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.75 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.222.98.91 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.