Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36975
Nhan đề: Đặc điểm nông sinh học của hai giống bưởi đỏ Bánh men và bưởi đỏ lũm tại Mê Linh, Hà Nội
Tác giả: Nguyễn, Hữu Hải
Lê, Khả Tường
Tống, Văn Giang
Từ khoá: Sinh trưởng
Năng suất
Bưởi đỏ Bánh men
Bưởi đỏ Lủm
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 384 .- Tr.16-20
Tóm tắt: Bưởi đỏ Bánh men và bưởi đỏ Lũm là các giống bưởi quý được trồng tại xã Tráng Việt, huyện Mê Linh, TP. Hà Nội, đóng góp quan trọng vào việc nâng cao đời sống người dân địa phương. Kết quả nghiên cứu về đặc điểm nông sinh học, sinh trưởng và phát triển của 2 giống bưởi này cho thấy: cả hai giống đều có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt, ít sâu bệnh, tỷ lệ đậu quả tương đối cao và ổn định (0,98% với giống Bánh men, 0,79% với giống Lũm), năng suất thực thu cao (lần lượt là 111,17 kg/cây và 112,90 kg/cây), giàu vitamin c (110,8 mg% với giống Bánh men, 121,8 mg% với giống Lũm). Riêng giống bưởi đỏ Bánh men, hàm lượng lycopen, một hoạt chất quan trọng quá trình chống ô xy hóa khá cao (3.120 mcg/100 g).
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/36975
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.75 MBAdobe PDF
Your IP: 18.222.98.91


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.