Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37023
Nhan đề: Đánh giá tình hình nhiễm bệnh hoại tử gan tụy cấp trên tôm chân trắng (Litapenaeus vannamei) ở tỉnh Thừa Thiên – Huế
Tác giả: Trần, Quang Khánh Vân
Phạm, Thị Hải Yến
Hoàng, Tấn Quảng
Hồ, Thị Tùng
Nguyễn, Khoa Huy Sơn
Nguyễn, Quang Linh
Nguyễn, Duy Quỳnh Trâm
Từ khoá: Bệnh hoại tử gan tuy cấp
Nuôi bán thâm canh
Tôm chân trắng
Vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 384 .- Tr.63-68
Tóm tắt: Kết quả điều tra ở hai vùng nuôi dọc phá Tam Giang cho thấy, hơn 96% hộ nuôi có tôm chân trắng bị bệnh hoại tử gan tụy cấp với các mức độ nhiễm khác nhau. Nguyên nhân chủ yếu từ con giống mang mần) bệnh và quản lý môi trường nuôi không tốt. Kết quả nuôi cấy, phân lập từ mẫu bệnh phẩm cho biết tác nhân gây bệnh chính là loài vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37023
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.99 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.107.193


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.