Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37097
Title: Kết quả nghiên cứu hiện trạng sản xuất và biện pháp cắt tỉa giống bưởi đỏ Bánh men và bưởi đỏ Lũm tại Hà Nội
Authors: Nguyễn, Hữu Hải
Phan, Thị Nga
Tống, Văn Giang
Keywords: Đa dạng
Bưởi đỏ Bánh men
Bưởi đỏ Lũm
Hiện trạng sản xuất
Tâm linh
Issue Date: 2020
Series/Report no.: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 385 .- Tr.25-32
Abstract: Kết quả chỉ ra rằng: các giống bưởi đỏ có giá trị dinh dưỡng, có giá trị tâm linh, mang lại hiệu quả kinh tế cao nhưng diện tích còn manh mún. Hiểu biết về các biện pháp kỹ thuật canh tác còn hạn chế. Cắt tỉa theo quy trình của Viện Nghiên cứu Rau quả cho tỷ lệ đậu quả (Bánh men là 0,76-0,83% và Lũm là 0,60-0,76%) và năng suất (Bánh men là 105,31 - 118,92 kg/cây và Lũm lá 78,37-107,93 kg/cây) cao nhất trong cả 3 năm nghiên cứu.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37097
ISSN: 1859-4581
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.66 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.6.144


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.