Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37097
Nhan đề: | Kết quả nghiên cứu hiện trạng sản xuất và biện pháp cắt tỉa giống bưởi đỏ Bánh men và bưởi đỏ Lũm tại Hà Nội |
Tác giả: | Nguyễn, Hữu Hải Phan, Thị Nga Tống, Văn Giang |
Từ khoá: | Đa dạng Bưởi đỏ Bánh men Bưởi đỏ Lũm Hiện trạng sản xuất Tâm linh |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 385 .- Tr.25-32 |
Tóm tắt: | Kết quả chỉ ra rằng: các giống bưởi đỏ có giá trị dinh dưỡng, có giá trị tâm linh, mang lại hiệu quả kinh tế cao nhưng diện tích còn manh mún. Hiểu biết về các biện pháp kỹ thuật canh tác còn hạn chế. Cắt tỉa theo quy trình của Viện Nghiên cứu Rau quả cho tỷ lệ đậu quả (Bánh men là 0,76-0,83% và Lũm là 0,60-0,76%) và năng suất (Bánh men là 105,31 - 118,92 kg/cây và Lũm lá 78,37-107,93 kg/cây) cao nhất trong cả 3 năm nghiên cứu. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37097 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.66 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.135.214.226 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.