Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37097
Nhan đề: Kết quả nghiên cứu hiện trạng sản xuất và biện pháp cắt tỉa giống bưởi đỏ Bánh men và bưởi đỏ Lũm tại Hà Nội
Tác giả: Nguyễn, Hữu Hải
Phan, Thị Nga
Tống, Văn Giang
Từ khoá: Đa dạng
Bưởi đỏ Bánh men
Bưởi đỏ Lũm
Hiện trạng sản xuất
Tâm linh
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 385 .- Tr.25-32
Tóm tắt: Kết quả chỉ ra rằng: các giống bưởi đỏ có giá trị dinh dưỡng, có giá trị tâm linh, mang lại hiệu quả kinh tế cao nhưng diện tích còn manh mún. Hiểu biết về các biện pháp kỹ thuật canh tác còn hạn chế. Cắt tỉa theo quy trình của Viện Nghiên cứu Rau quả cho tỷ lệ đậu quả (Bánh men là 0,76-0,83% và Lũm là 0,60-0,76%) và năng suất (Bánh men là 105,31 - 118,92 kg/cây và Lũm lá 78,37-107,93 kg/cây) cao nhất trong cả 3 năm nghiên cứu.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37097
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.66 MBAdobe PDF
Your IP: 3.135.214.226


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.