Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37097
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Hữu Hải-
dc.contributor.authorPhan, Thị Nga-
dc.contributor.authorTống, Văn Giang-
dc.date.accessioned2020-10-14T07:53:26Z-
dc.date.available2020-10-14T07:53:26Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37097-
dc.description.abstractKết quả chỉ ra rằng: các giống bưởi đỏ có giá trị dinh dưỡng, có giá trị tâm linh, mang lại hiệu quả kinh tế cao nhưng diện tích còn manh mún. Hiểu biết về các biện pháp kỹ thuật canh tác còn hạn chế. Cắt tỉa theo quy trình của Viện Nghiên cứu Rau quả cho tỷ lệ đậu quả (Bánh men là 0,76-0,83% và Lũm là 0,60-0,76%) và năng suất (Bánh men là 105,31 - 118,92 kg/cây và Lũm lá 78,37-107,93 kg/cây) cao nhất trong cả 3 năm nghiên cứu.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 385 .- Tr.25-32-
dc.subjectĐa dạngvi_VN
dc.subjectBưởi đỏ Bánh menvi_VN
dc.subjectBưởi đỏ Lũmvi_VN
dc.subjectHiện trạng sản xuấtvi_VN
dc.subjectTâm linhvi_VN
dc.titleKết quả nghiên cứu hiện trạng sản xuất và biện pháp cắt tỉa giống bưởi đỏ Bánh men và bưởi đỏ Lũm tại Hà Nộivi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.66 MBAdobe PDF
Your IP: 3.16.50.1


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.