Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37097
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Hữu Hải | - |
dc.contributor.author | Phan, Thị Nga | - |
dc.contributor.author | Tống, Văn Giang | - |
dc.date.accessioned | 2020-10-14T07:53:26Z | - |
dc.date.available | 2020-10-14T07:53:26Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37097 | - |
dc.description.abstract | Kết quả chỉ ra rằng: các giống bưởi đỏ có giá trị dinh dưỡng, có giá trị tâm linh, mang lại hiệu quả kinh tế cao nhưng diện tích còn manh mún. Hiểu biết về các biện pháp kỹ thuật canh tác còn hạn chế. Cắt tỉa theo quy trình của Viện Nghiên cứu Rau quả cho tỷ lệ đậu quả (Bánh men là 0,76-0,83% và Lũm là 0,60-0,76%) và năng suất (Bánh men là 105,31 - 118,92 kg/cây và Lũm lá 78,37-107,93 kg/cây) cao nhất trong cả 3 năm nghiên cứu. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 385 .- Tr.25-32 | - |
dc.subject | Đa dạng | vi_VN |
dc.subject | Bưởi đỏ Bánh men | vi_VN |
dc.subject | Bưởi đỏ Lũm | vi_VN |
dc.subject | Hiện trạng sản xuất | vi_VN |
dc.subject | Tâm linh | vi_VN |
dc.title | Kết quả nghiên cứu hiện trạng sản xuất và biện pháp cắt tỉa giống bưởi đỏ Bánh men và bưởi đỏ Lũm tại Hà Nội | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.66 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.16.50.1 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.