Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37104
Title: | Một số thực phẩm dễ gây hại cho gan |
Keywords: | Thực phẩm Gan Gây hại |
Issue Date: | 2020 |
Series/Report no.: | Tạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 08, Tập. 356 .- Tr.22 |
Abstract: | Gan là cơ quan chủ đạo giúp thanh lọc các chất độc trong cơ thể. Những người bị gan yếu nên tuân thủ chặt chẽ chế độ ăn uống lành mạnh, tránh các biến chứng khó lường. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37104 |
ISSN: | 1859-4069 |
Appears in Collections: | Hóa học và ứng dụng |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 267.69 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.15.3.17 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.