Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37104
Nhan đề: | Một số thực phẩm dễ gây hại cho gan |
Từ khoá: | Thực phẩm Gan Gây hại |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 08, Tập. 356 .- Tr.22 |
Tóm tắt: | Gan là cơ quan chủ đạo giúp thanh lọc các chất độc trong cơ thể. Những người bị gan yếu nên tuân thủ chặt chẽ chế độ ăn uống lành mạnh, tránh các biến chứng khó lường. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37104 |
ISSN: | 1859-4069 |
Bộ sưu tập: | Hóa học và ứng dụng |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 267.69 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.133.127.131 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.