Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37104
Nhan đề: Một số thực phẩm dễ gây hại cho gan
Từ khoá: Thực phẩm
Gan
Gây hại
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 08, Tập. 356 .- Tr.22
Tóm tắt: Gan là cơ quan chủ đạo giúp thanh lọc các chất độc trong cơ thể. Những người bị gan yếu nên tuân thủ chặt chẽ chế độ ăn uống lành mạnh, tránh các biến chứng khó lường.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37104
ISSN: 1859-4069
Bộ sưu tập: Hóa học và ứng dụng

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
267.69 kBAdobe PDF
Your IP: 3.133.127.131


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.