Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37104
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.date.accessioned2020-10-14T07:57:52Z-
dc.date.available2020-10-14T07:57:52Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4069-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37104-
dc.description.abstractGan là cơ quan chủ đạo giúp thanh lọc các chất độc trong cơ thể. Những người bị gan yếu nên tuân thủ chặt chẽ chế độ ăn uống lành mạnh, tránh các biến chứng khó lường.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 08, Tập. 356 .- Tr.22-
dc.subjectThực phẩmvi_VN
dc.subjectGanvi_VN
dc.subjectGây hạivi_VN
dc.titleMột số thực phẩm dễ gây hại cho ganvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Hóa học và ứng dụng

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
267.69 kBAdobe PDF
Your IP: 18.217.228.195


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.