Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37120
Nhan đề: | Ảnh hưởng của ethanol và loại bao bì plastic đến khả năng bảo quản bánh Numthnol |
Tác giả: | Đỗ, Thị Tuyết Nhung Đoàn, Thị Kiều Tiên Trần, Chí Nhân |
Từ khoá: | Bánh Numthnol Bao bì plastic Ethanol PA PE PP |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 385 .- Tr.61-68 |
Tóm tắt: | Kết quả đánh giá được cho là tốt nhất khi sử dụng bao bì PP, phun ethanol ở nồng độ 99,5% với lượng 4 ml/túi 4 bánh, bánh bảo quản được 5 ngày ở điều kiện nhiệt độ phòng mà vẫn giữ được mùi vị thơm ngon và cấu trúc mềm dẻo. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37120 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.75 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 13.59.35.116 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.