Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37120
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐỗ, Thị Tuyết Nhung-
dc.contributor.authorĐoàn, Thị Kiều Tiên-
dc.contributor.authorTrần, Chí Nhân-
dc.date.accessioned2020-10-14T08:13:54Z-
dc.date.available2020-10-14T08:13:54Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37120-
dc.description.abstractKết quả đánh giá được cho là tốt nhất khi sử dụng bao bì PP, phun ethanol ở nồng độ 99,5% với lượng 4 ml/túi 4 bánh, bánh bảo quản được 5 ngày ở điều kiện nhiệt độ phòng mà vẫn giữ được mùi vị thơm ngon và cấu trúc mềm dẻo.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 385 .- Tr.61-68-
dc.subjectBánh Numthnolvi_VN
dc.subjectBao bì plasticvi_VN
dc.subjectEthanolvi_VN
dc.subjectPAvi_VN
dc.subjectPEvi_VN
dc.subjectPPvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của ethanol và loại bao bì plastic đến khả năng bảo quản bánh Numthnolvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.75 MBAdobe PDF
Your IP: 3.12.163.120


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.