Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37120
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Đỗ, Thị Tuyết Nhung | - |
dc.contributor.author | Đoàn, Thị Kiều Tiên | - |
dc.contributor.author | Trần, Chí Nhân | - |
dc.date.accessioned | 2020-10-14T08:13:54Z | - |
dc.date.available | 2020-10-14T08:13:54Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37120 | - |
dc.description.abstract | Kết quả đánh giá được cho là tốt nhất khi sử dụng bao bì PP, phun ethanol ở nồng độ 99,5% với lượng 4 ml/túi 4 bánh, bánh bảo quản được 5 ngày ở điều kiện nhiệt độ phòng mà vẫn giữ được mùi vị thơm ngon và cấu trúc mềm dẻo. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 385 .- Tr.61-68 | - |
dc.subject | Bánh Numthnol | vi_VN |
dc.subject | Bao bì plastic | vi_VN |
dc.subject | Ethanol | vi_VN |
dc.subject | PA | vi_VN |
dc.subject | PE | vi_VN |
dc.subject | PP | vi_VN |
dc.title | Ảnh hưởng của ethanol và loại bao bì plastic đến khả năng bảo quản bánh Numthnol | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.75 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.12.163.120 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.