Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37120
Title: | Ảnh hưởng của ethanol và loại bao bì plastic đến khả năng bảo quản bánh Numthnol |
Authors: | Đỗ, Thị Tuyết Nhung Đoàn, Thị Kiều Tiên Trần, Chí Nhân |
Keywords: | Bánh Numthnol Bao bì plastic Ethanol PA PE PP |
Issue Date: | 2020 |
Series/Report no.: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 385 .- Tr.61-68 |
Abstract: | Kết quả đánh giá được cho là tốt nhất khi sử dụng bao bì PP, phun ethanol ở nồng độ 99,5% với lượng 4 ml/túi 4 bánh, bánh bảo quản được 5 ngày ở điều kiện nhiệt độ phòng mà vẫn giữ được mùi vị thơm ngon và cấu trúc mềm dẻo. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37120 |
ISSN: | 1859-4581 |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.75 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.147.6.122 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.