Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37147
Nhan đề: Ảnh hưởng của bột màng bao êthylen mới đến tỉ lệ nảy mầm và kích thước của giá đỗ (Vigna radiata)
Tác giả: Trần, Nghĩa Khang
Hồ, Thanh Bình
Từ khoá: Bột êthyìen
Giá đỗ
Tăng đường kính
Tăng tỉ lệ nảy mầm
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 385 .- Tr.69-76
Tóm tắt: Bột màng bao êthylen là sản phẩm chứa êthylen với nhiều ưu điểm khi so với khí êthylen hay dung dịch etyphon vì nó dễ dàng vận chuyển, bảo quản, dễ sử dụng và an toàn. Nghiên cứu này ứng dụng bột êthylen vào trong việc cải thiện tỉ lệ nảy mầm, đường kính sợi và chất lượng của giá đỗ ...
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37147
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.52 MBAdobe PDF
Your IP: 13.59.227.82


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.