Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37147
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Nghĩa Khang-
dc.contributor.authorHồ, Thanh Bình-
dc.date.accessioned2020-10-14T08:42:21Z-
dc.date.available2020-10-14T08:42:21Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37147-
dc.description.abstractBột màng bao êthylen là sản phẩm chứa êthylen với nhiều ưu điểm khi so với khí êthylen hay dung dịch etyphon vì nó dễ dàng vận chuyển, bảo quản, dễ sử dụng và an toàn. Nghiên cứu này ứng dụng bột êthylen vào trong việc cải thiện tỉ lệ nảy mầm, đường kính sợi và chất lượng của giá đỗ ...vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 385 .- Tr.69-76-
dc.subjectBột êthyìenvi_VN
dc.subjectGiá đỗvi_VN
dc.subjectTăng đường kínhvi_VN
dc.subjectTăng tỉ lệ nảy mầmvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của bột màng bao êthylen mới đến tỉ lệ nảy mầm và kích thước của giá đỗ (Vigna radiata)vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.52 MBAdobe PDF
Your IP: 3.21.105.222


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.