Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37161
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Đào, Thị Mỹ Linh | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Quỳnh Mai | - |
dc.contributor.author | Bùi, Thiên Kim Thu | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Đình Triều Vũ | - |
dc.contributor.author | Sơn, Thiên Nga | - |
dc.contributor.author | Kiều, Yến Vy | - |
dc.contributor.author | Trần, Quỳnh Hoa | - |
dc.date.accessioned | 2020-10-14T09:07:58Z | - |
dc.date.available | 2020-10-14T09:07:58Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.issn | 0866-8132 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37161 | - |
dc.description.abstract | Chitinase thuộc nhóm enzyme lớn thứ hai trên thế giới sau cellulase, có nhiều ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp và y dược. Đặc biệt dẫn xuất cos - sản phẩm thủy phân chitin bởi chitinase có nhiều đặc tính y học như hoạt tính kháng khuẩn, tác dụng chống ung thư, chống oxy hóa và hoạt động kích thích miễn dịch. Nghiên cứu được thực hiện với mục đích tuyển chọn chủng nấm có khả năng sinh tổng hợp chitinase cao nhất và khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến hoạt tính chitinase. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm;Tập. 19, Số 02 .- Tr.38-49 | - |
dc.subject | Aspergillus sydowii | vi_VN |
dc.subject | Chitinase | vi_VN |
dc.subject | Chitin | vi_VN |
dc.subject | Nguồn cacbon | vi_VN |
dc.title | Tuyển chọn và khảo sát môi trường ảnh hưởng đến hoạt tính Chitinase thu nhận từ nấm mốc | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa học Công nghệ và Thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 3.32 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.116.86.134 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.