Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37190
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Phương-
dc.contributor.authorVõ, Đình Long-
dc.contributor.authorLê, Thị Thùy Trang-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Phú Quý-
dc.contributor.authorNguyễn, Phương Uyên-
dc.date.accessioned2020-10-15T01:50:28Z-
dc.date.available2020-10-15T01:50:28Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn0866-8132-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37190-
dc.description.abstractThan sinh học có khả năng cải thiện độ phì nhiêu cho đất đã nhận được sự quan tâm đáng kể trong phát triển nông nghiệp bền vững. Than sinh học ảnh hưởng đến sự thay đổi N-NH₄⁺ trong đất đã được công nhận. Nghiên cứu khảo sát đặc tính của than sinh học có nguồn gốc từ rơm rạ được chế tạo ở các nhiệt độ khác nhau và khả năng hấp phụ đạm amoni của đất xám (Củ Chi, TP. HCM) được bổ sung than. Rơm rạ sau xử lý được nung ở các nhiệt độ 300, 450 và 600 °C với tốc độ gia nhiệt 10 °C/phút và thời gian tiếp xúc là 2 giờ.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm;Tập. 19, Số 02 .- Tr.77-88-
dc.subjectĐạm NH₄vi_VN
dc.subjectHấp phụvi_VN
dc.subjectRơm rạvi_VN
dc.subjectThan sinh họcvi_VN
dc.titleĐánh giá khả năng hấp phụ ammonia lên đất xám được bổ sung than sinh học có nguồn gốc từ rơm rạvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học Công nghệ và Thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.13 MBAdobe PDF
Your IP: 18.118.162.166


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.