Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37241
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHồ, Thanh Binh-
dc.contributor.authorVũ, Thị Thanh Đào-
dc.date.accessioned2020-10-15T02:56:49Z-
dc.date.available2020-10-15T02:56:49Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37241-
dc.description.abstractNghiên cứu được thực hiện nhằm xác định thời điểm thu hoạch (5, 6, 7 và 8 tháng) và khối lượng củ (dưới 150 g/củ; 150 - 200 g/củ và 250 - 300 g/củ) thích hợp cho việc sản xuất bột từ củ huyền (Tacca leontopetaloides (L.) Kuntze), đồng thời đánh giá sự biến đổi chất lượng củ theo các phương pháp sơ chế (rửa, phơi ráo và không rửa) cũng như chế độ bảo quản (chất đống trong không gian mở, trong tối và trong bao PE đục lỗ) trong thời gian 8 tuần ...vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 386 .- Tr.51-58-
dc.subjectCủ huyềnvi_VN
dc.subjectTacca leontopetaloidesvi_VN
dc.subjectThời gian thu hoạchvi_VN
dc.subjectBảo quảnvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của thời điểm thu hoạch và điều kiện bảo quản đến chất lượng củ huyền ( Taccaleontopetaloides (L.) Kuntze) trồng tại tỉnh An Giang, Việt Namvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.74 MBAdobe PDF
Your IP: 3.147.82.108


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.