Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37246
Nhan đề: Sự biến đổi hàm lượng Fucoidan và Alginate ở một số loài rong nâu vùng biển Nha Trang, Khánh Hòa
Tác giả: Nguyễn, Văn Thành
Phạm, Đức Thịnh
Bùi, Văn Nguyên
Vũ, Ngọc Bội
Trần, Thị Thanh Vân
Từ khoá: Alginate
Fucoidan
Hàm lượng
Rong nâu
Sự biến đổi
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 386 .- Tr.67-73
Tóm tắt: Các kết quả nghiên cứu này là cơ sở quan trọng để xác định mùa vụ thu hoạch nguồn nguyên liệu rong nâu phục vụ cho sản xuất fucoidan và alginate dùng trong các ngành công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm và y dược.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37246
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.74 MBAdobe PDF
Your IP: 18.216.253.84


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.