Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37297
Nhan đề: | Ẩm thực Hàn Quốc với chiến lược sản phẩm hóa du lịch văn hóa góc nhìn cho du lịch Việt Nam |
Tác giả: | Đỗ, Thị Thanh Hoa |
Từ khoá: | Ẩm thực Hàn Quốc Sản phẩm hóa du lịch văn hóa Du lịch Việt Nam Chiến lược phát triển |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 12 .- Tr.36-38 |
Tóm tắt: | Ầm thực là một phần của văn hóa. Một điểm đến hay một quốc gia có nền ẩm thực đặc sắc, nổi bật sẽ có ưu thế thu hút khách du lịch hơn và điều này đã được minh chứng qua các điển hình từ nhiều nước - điểm đến du lịch nổi tiếng với văn hóa ẩm thực đặc sắc, hấp dần du khách như Italia, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc hay Thái Lan. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37297 |
ISSN: | 0866-7373 |
Bộ sưu tập: | Du lịch Việt Nam |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.78 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.146.65.134 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.