Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37297
Title: | Ẩm thực Hàn Quốc với chiến lược sản phẩm hóa du lịch văn hóa góc nhìn cho du lịch Việt Nam |
Authors: | Đỗ, Thị Thanh Hoa |
Keywords: | Ẩm thực Hàn Quốc Sản phẩm hóa du lịch văn hóa Du lịch Việt Nam Chiến lược phát triển |
Issue Date: | 2018 |
Series/Report no.: | Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 12 .- Tr.36-38 |
Abstract: | Ầm thực là một phần của văn hóa. Một điểm đến hay một quốc gia có nền ẩm thực đặc sắc, nổi bật sẽ có ưu thế thu hút khách du lịch hơn và điều này đã được minh chứng qua các điển hình từ nhiều nước - điểm đến du lịch nổi tiếng với văn hóa ẩm thực đặc sắc, hấp dần du khách như Italia, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc hay Thái Lan. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37297 |
ISSN: | 0866-7373 |
Appears in Collections: | Du lịch Việt Nam |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.78 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 13.58.84.207 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.