Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37538
Nhan đề: Nghiên cứu chất lượng, chế độ bảo quản của gạo lúa mùa nổi màu đỏ và màu sáng và ứng dụng trong chế biến bánh cookies
Tác giả: Hồ, Thanh Bình
Lê, Thế Phương
Từ khoá: Anthocyanin
Bảo quản gạo
Cookies
Flavonoid
Gạo lúa mùa nổi
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 387 .- Tr.42-50
Tóm tắt: Kết quả cho thấy gạo lúa mùa nổi màu đỏ và màu sáng có thể là các giống lúa mùa nổi khác nhau. Hàm lượng đạm tổng, tro và anthocyanin có trong gạo đỏ nhiều hơn gạo sáng. Gạo được bảo quản trong bao bì hút chân không có sự thay đổi anthocyanin và Aavonoiđ chậm hơn bảo quản trong bao bì không hút chân không. Bước đầu thành công trong việc thử nghiệm bổ sung gạo lúa mùa nổi vào chế biến bánh cookies. Sản phẩm đạt giá trị cảm quan khá cao và hàm lượng anthocyanin còn lại trong bánh là 2,86 mg/kg.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37538
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.13 MBAdobe PDF
Your IP: 18.227.190.211


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.