Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37538
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHồ, Thanh Bình-
dc.contributor.authorLê, Thế Phương-
dc.date.accessioned2020-10-20T02:15:27Z-
dc.date.available2020-10-20T02:15:27Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37538-
dc.description.abstractKết quả cho thấy gạo lúa mùa nổi màu đỏ và màu sáng có thể là các giống lúa mùa nổi khác nhau. Hàm lượng đạm tổng, tro và anthocyanin có trong gạo đỏ nhiều hơn gạo sáng. Gạo được bảo quản trong bao bì hút chân không có sự thay đổi anthocyanin và Aavonoiđ chậm hơn bảo quản trong bao bì không hút chân không. Bước đầu thành công trong việc thử nghiệm bổ sung gạo lúa mùa nổi vào chế biến bánh cookies. Sản phẩm đạt giá trị cảm quan khá cao và hàm lượng anthocyanin còn lại trong bánh là 2,86 mg/kg.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 387 .- Tr.42-50-
dc.subjectAnthocyaninvi_VN
dc.subjectBảo quản gạovi_VN
dc.subjectCookiesvi_VN
dc.subjectFlavonoidvi_VN
dc.subjectGạo lúa mùa nổivi_VN
dc.titleNghiên cứu chất lượng, chế độ bảo quản của gạo lúa mùa nổi màu đỏ và màu sáng và ứng dụng trong chế biến bánh cookiesvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.13 MBAdobe PDF
Your IP: 18.224.30.19


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.