Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37538
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Hồ, Thanh Bình | - |
dc.contributor.author | Lê, Thế Phương | - |
dc.date.accessioned | 2020-10-20T02:15:27Z | - |
dc.date.available | 2020-10-20T02:15:27Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37538 | - |
dc.description.abstract | Kết quả cho thấy gạo lúa mùa nổi màu đỏ và màu sáng có thể là các giống lúa mùa nổi khác nhau. Hàm lượng đạm tổng, tro và anthocyanin có trong gạo đỏ nhiều hơn gạo sáng. Gạo được bảo quản trong bao bì hút chân không có sự thay đổi anthocyanin và Aavonoiđ chậm hơn bảo quản trong bao bì không hút chân không. Bước đầu thành công trong việc thử nghiệm bổ sung gạo lúa mùa nổi vào chế biến bánh cookies. Sản phẩm đạt giá trị cảm quan khá cao và hàm lượng anthocyanin còn lại trong bánh là 2,86 mg/kg. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 387 .- Tr.42-50 | - |
dc.subject | Anthocyanin | vi_VN |
dc.subject | Bảo quản gạo | vi_VN |
dc.subject | Cookies | vi_VN |
dc.subject | Flavonoid | vi_VN |
dc.subject | Gạo lúa mùa nổi | vi_VN |
dc.title | Nghiên cứu chất lượng, chế độ bảo quản của gạo lúa mùa nổi màu đỏ và màu sáng và ứng dụng trong chế biến bánh cookies | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 3.13 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.17.175.167 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.