Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37544
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần, Quốc Bình | - |
dc.contributor.author | Phạm, Thị Minh Hoàng | - |
dc.contributor.author | Lý, Nguyễn Bình | - |
dc.contributor.author | Lê, Quang Trí | - |
dc.date.accessioned | 2020-10-20T02:22:12Z | - |
dc.date.available | 2020-10-20T02:22:12Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37544 | - |
dc.description.abstract | Kết quả cho thấy, ở bước 1, bột sắn dây được thủy phân bằng enzyme ß-amylase tốt nhất ở điều kiện được tối ưu: nhiệt độ 54,34°C, thời gian 4,24 giờ, nồng độ ß-amylase 41,46 U/g bột, hàm lượng đường khử thu được là 161,07+2,96 mg/g. Ở bước 2, điều kiện thủy phân tối ưu là 57,47°C; 4,05 giờ; BSMA 15,45 U/g bột. Dưới các điều kiện tối ưu này, hàm lượng puerarin tổng hợp khi phân tích bằng sắc ký lỏng cao áp là 7,5085 ± 0,02 mg/g. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 387 .- Tr.51-59 | - |
dc.subject | Bột sắn dây | vi_VN |
dc.subject | BSMA | vi_VN |
dc.subject | Đường khử | vi_VN |
dc.subject | Puerarin | vi_VN |
dc.subject | Tối ưu hóa | vi_VN |
dc.title | Tối ưu hóa quá trình biến tính hợp chất chức năng puerarin trong sắn dãy bằng enzyme maltogenic amylase | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.58 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.128.31.184 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.