Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37547
Nhan đề: | Ảnh hưởng của tỷ lệ giữa enzyme alcalase và papain đến quá trình thủy phân sụn cá mập ( carchardinus dussumieri) |
Tác giả: | Đinh, Hữu Đông Vũ, Ngọc Bội Nguyễn, Thị Mỹ Trang |
Từ khoá: | Hỗn hợp alcalase - papain Protein Peptide Naa Chodroitin sulphate Sụn cá mập Thúy phân |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 387 .- Tr.60-66 |
Tóm tắt: | Kết quả nghiên cứu cho thấy tỷ lệ enzyme alcalase/papain trong hỗn hợp enzyme alcalase-papain thích hợp cho quá trình thủy phân sụn cá mập lá 60/40. Sau 10 giờ thủy phân sụn cá mập bằng hỗn hợp enzyme alcalase-papain với nồng độ enzyme 0,296, nhiệt độ thủy phân 50 °C, thủy phân ở pH tự nhiên (6,8), khối lượng mẫu 2 kg và tỷ lệ nước bổ sung 2 lít, dịch thủy phân có hàm lượng protein hòa tan, peptid, Naa, chondroitin sulphate và NNH3 cao gấp 6,54 lần, 3,26 lần, 7,91 lần, 78,17 lần và 1,25 lần so với ban đầu. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37547 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.29 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.137.190.200 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.