Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37550
Nhan đề: Nghiên cứu sự phát triển của Coliform và Eschertchia coli trên phi lê cá rô phi khi bảo quản ở nhiệt độ thấp
Tác giả: Nguyễn, Thị Kiều Diễm
Mai, Thị Tuyết Nga
Lý, Nguyễn Bình
Từ khoá: Cá rô phi
Coliform
Bảo quản lạnh
E. coli
Phi lê
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 387 .- Tr.67-72
Tóm tắt: Nghiên cứu theo dõi lượng Coliform và Escherichia coli (Zf. coli) trên phi lê cá rô phi trong quá trình bảo quản lạnh ở 5 chế độ nhiệt độ ổn định (1, 4, 9, 15 và 19 ± 1°C) và 2 chế độ nhiệt độ biến động mô phỏng điều kiện cuối chuỗi cung ứng ...
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37550
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.2 MBAdobe PDF
Your IP: 18.219.23.150


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.