Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37550
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Kiều Diễm | - |
dc.contributor.author | Mai, Thị Tuyết Nga | - |
dc.contributor.author | Lý, Nguyễn Bình | - |
dc.date.accessioned | 2020-10-20T02:34:01Z | - |
dc.date.available | 2020-10-20T02:34:01Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37550 | - |
dc.description.abstract | Nghiên cứu theo dõi lượng Coliform và Escherichia coli (Zf. coli) trên phi lê cá rô phi trong quá trình bảo quản lạnh ở 5 chế độ nhiệt độ ổn định (1, 4, 9, 15 và 19 ± 1°C) và 2 chế độ nhiệt độ biến động mô phỏng điều kiện cuối chuỗi cung ứng ... | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 387 .- Tr.67-72 | - |
dc.subject | Cá rô phi | vi_VN |
dc.subject | Coliform | vi_VN |
dc.subject | Bảo quản lạnh | vi_VN |
dc.subject | E. coli | vi_VN |
dc.subject | Phi lê | vi_VN |
dc.title | Nghiên cứu sự phát triển của Coliform và Eschertchia coli trên phi lê cá rô phi khi bảo quản ở nhiệt độ thấp | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.2 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.218.128.229 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.