Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37550
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Kiều Diễm-
dc.contributor.authorMai, Thị Tuyết Nga-
dc.contributor.authorLý, Nguyễn Bình-
dc.date.accessioned2020-10-20T02:34:01Z-
dc.date.available2020-10-20T02:34:01Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37550-
dc.description.abstractNghiên cứu theo dõi lượng Coliform và Escherichia coli (Zf. coli) trên phi lê cá rô phi trong quá trình bảo quản lạnh ở 5 chế độ nhiệt độ ổn định (1, 4, 9, 15 và 19 ± 1°C) và 2 chế độ nhiệt độ biến động mô phỏng điều kiện cuối chuỗi cung ứng ...vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 387 .- Tr.67-72-
dc.subjectCá rô phivi_VN
dc.subjectColiformvi_VN
dc.subjectBảo quản lạnhvi_VN
dc.subjectE. colivi_VN
dc.subjectPhi lêvi_VN
dc.titleNghiên cứu sự phát triển của Coliform và Eschertchia coli trên phi lê cá rô phi khi bảo quản ở nhiệt độ thấpvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.2 MBAdobe PDF
Your IP: 18.218.128.229


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.