Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37630
Title: Đánh giá hàm lượng Zerumbone có trong cây gừng tía trên địa bàn huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái bằng phương pháp HPLC
Authors: Nguyễn, Thị Thanh Mai
Nguyễn, Thị Hồng Hạnh
Keywords: Hàm lượng Zerumbone
Zingiber purpureum Roscoe
Phương pháp HPLC
Huyện Văn Yên
Tỉnh Yên Bái
Issue Date: 2020
Series/Report no.: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 388 .- Tr.60-66
Abstract: Thí nghiệm được thực hiện trong ba lần, đường chuẩn được xây dựng để xác định mối quan hệ tuyến tính giữa độ hấp thụ và nồng độ Zerumbone trong khoảng nồng độ được sử dụng. Với 35 mẫu gừng tía được thu thập từ các vị trí trồng khác nhau trên địa bàn huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, kết quả phân tích hàm lượng Zerumbone trong củ gừng tía được xác định trong khoảng 0,44% - 0,51%.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37630
ISSN: 1859-4581
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.98 MBAdobe PDF
Your IP: 3.141.107.60


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.