Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37630
Nhan đề: Đánh giá hàm lượng Zerumbone có trong cây gừng tía trên địa bàn huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái bằng phương pháp HPLC
Tác giả: Nguyễn, Thị Thanh Mai
Nguyễn, Thị Hồng Hạnh
Từ khoá: Hàm lượng Zerumbone
Zingiber purpureum Roscoe
Phương pháp HPLC
Huyện Văn Yên
Tỉnh Yên Bái
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 388 .- Tr.60-66
Tóm tắt: Thí nghiệm được thực hiện trong ba lần, đường chuẩn được xây dựng để xác định mối quan hệ tuyến tính giữa độ hấp thụ và nồng độ Zerumbone trong khoảng nồng độ được sử dụng. Với 35 mẫu gừng tía được thu thập từ các vị trí trồng khác nhau trên địa bàn huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, kết quả phân tích hàm lượng Zerumbone trong củ gừng tía được xác định trong khoảng 0,44% - 0,51%.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37630
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.98 MBAdobe PDF
Your IP: 18.188.41.251


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.