Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37630
Nhan đề: | Đánh giá hàm lượng Zerumbone có trong cây gừng tía trên địa bàn huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái bằng phương pháp HPLC |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Thanh Mai Nguyễn, Thị Hồng Hạnh |
Từ khoá: | Hàm lượng Zerumbone Zingiber purpureum Roscoe Phương pháp HPLC Huyện Văn Yên Tỉnh Yên Bái |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 388 .- Tr.60-66 |
Tóm tắt: | Thí nghiệm được thực hiện trong ba lần, đường chuẩn được xây dựng để xác định mối quan hệ tuyến tính giữa độ hấp thụ và nồng độ Zerumbone trong khoảng nồng độ được sử dụng. Với 35 mẫu gừng tía được thu thập từ các vị trí trồng khác nhau trên địa bàn huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, kết quả phân tích hàm lượng Zerumbone trong củ gừng tía được xác định trong khoảng 0,44% - 0,51%. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37630 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.98 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.188.41.251 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.