Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37630
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Thanh Mai | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Hồng Hạnh | - |
dc.date.accessioned | 2020-10-20T07:37:48Z | - |
dc.date.available | 2020-10-20T07:37:48Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37630 | - |
dc.description.abstract | Thí nghiệm được thực hiện trong ba lần, đường chuẩn được xây dựng để xác định mối quan hệ tuyến tính giữa độ hấp thụ và nồng độ Zerumbone trong khoảng nồng độ được sử dụng. Với 35 mẫu gừng tía được thu thập từ các vị trí trồng khác nhau trên địa bàn huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, kết quả phân tích hàm lượng Zerumbone trong củ gừng tía được xác định trong khoảng 0,44% - 0,51%. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 388 .- Tr.60-66 | - |
dc.subject | Hàm lượng Zerumbone | vi_VN |
dc.subject | Zingiber purpureum Roscoe | vi_VN |
dc.subject | Phương pháp HPLC | vi_VN |
dc.subject | Huyện Văn Yên | vi_VN |
dc.subject | Tỉnh Yên Bái | vi_VN |
dc.title | Đánh giá hàm lượng Zerumbone có trong cây gừng tía trên địa bàn huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái bằng phương pháp HPLC | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.98 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.131.37.82 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.