Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37630
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thanh Mai-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hồng Hạnh-
dc.date.accessioned2020-10-20T07:37:48Z-
dc.date.available2020-10-20T07:37:48Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37630-
dc.description.abstractThí nghiệm được thực hiện trong ba lần, đường chuẩn được xây dựng để xác định mối quan hệ tuyến tính giữa độ hấp thụ và nồng độ Zerumbone trong khoảng nồng độ được sử dụng. Với 35 mẫu gừng tía được thu thập từ các vị trí trồng khác nhau trên địa bàn huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, kết quả phân tích hàm lượng Zerumbone trong củ gừng tía được xác định trong khoảng 0,44% - 0,51%.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 388 .- Tr.60-66-
dc.subjectHàm lượng Zerumbonevi_VN
dc.subjectZingiber purpureum Roscoevi_VN
dc.subjectPhương pháp HPLCvi_VN
dc.subjectHuyện Văn Yênvi_VN
dc.subjectTỉnh Yên Báivi_VN
dc.titleĐánh giá hàm lượng Zerumbone có trong cây gừng tía trên địa bàn huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái bằng phương pháp HPLCvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.98 MBAdobe PDF
Your IP: 3.131.37.82


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.