Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37643
Nhan đề: Ảnh hưởng của thức ăn đến tăng trưởng và tỉ lệ sống của tôm hùm xanh (Panulirus hamarus Linnaeus, 17587) nuôi thương phẩm trong bể tái sử dụng nước
Tác giả: Mai, Duy Minh
Trần, Thị Lưu
Từ khoá: Panulirus
Thức ăn viên
Tỉ lệ sống
Tăng trưởng
Tôm hùm xanh
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 388 .- Tr.79-85
Tóm tắt: Kết quả nghiên cứu cho thấy thức ăn viên đã cải thiện tỉ lệ sống so với thức ăn tươi; khẩu phần ăn phối hợp có hiệu quả nhất, cải thiện tỉ lệ sống của tôm hùm xanh so với thức ăn tươi và cải thiện tăng trưởng so với thức ăn viên. Kiến nghị sử dụng thức ăn viên nuôi tôm hùm xanh giai đoạn 10 g/con đến 0,2 kg/con, còn ở giai đoạn lớn hơn cần bổ sung thức ăn tươi.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37643
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.59 MBAdobe PDF
Your IP: 18.223.158.29


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.