Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37643
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorMai, Duy Minh-
dc.contributor.authorTrần, Thị Lưu-
dc.date.accessioned2020-10-20T08:10:25Z-
dc.date.available2020-10-20T08:10:25Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37643-
dc.description.abstractKết quả nghiên cứu cho thấy thức ăn viên đã cải thiện tỉ lệ sống so với thức ăn tươi; khẩu phần ăn phối hợp có hiệu quả nhất, cải thiện tỉ lệ sống của tôm hùm xanh so với thức ăn tươi và cải thiện tăng trưởng so với thức ăn viên. Kiến nghị sử dụng thức ăn viên nuôi tôm hùm xanh giai đoạn 10 g/con đến 0,2 kg/con, còn ở giai đoạn lớn hơn cần bổ sung thức ăn tươi.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 388 .- Tr.79-85-
dc.subjectPanulirusvi_VN
dc.subjectThức ăn viênvi_VN
dc.subjectTỉ lệ sốngvi_VN
dc.subjectTăng trưởngvi_VN
dc.subjectTôm hùm xanhvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của thức ăn đến tăng trưởng và tỉ lệ sống của tôm hùm xanh (Panulirus hamarus Linnaeus, 17587) nuôi thương phẩm trong bể tái sử dụng nướcvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.59 MBAdobe PDF
Your IP: 3.137.219.221


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.