Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37643
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Mai, Duy Minh | - |
dc.contributor.author | Trần, Thị Lưu | - |
dc.date.accessioned | 2020-10-20T08:10:25Z | - |
dc.date.available | 2020-10-20T08:10:25Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37643 | - |
dc.description.abstract | Kết quả nghiên cứu cho thấy thức ăn viên đã cải thiện tỉ lệ sống so với thức ăn tươi; khẩu phần ăn phối hợp có hiệu quả nhất, cải thiện tỉ lệ sống của tôm hùm xanh so với thức ăn tươi và cải thiện tăng trưởng so với thức ăn viên. Kiến nghị sử dụng thức ăn viên nuôi tôm hùm xanh giai đoạn 10 g/con đến 0,2 kg/con, còn ở giai đoạn lớn hơn cần bổ sung thức ăn tươi. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 388 .- Tr.79-85 | - |
dc.subject | Panulirus | vi_VN |
dc.subject | Thức ăn viên | vi_VN |
dc.subject | Tỉ lệ sống | vi_VN |
dc.subject | Tăng trưởng | vi_VN |
dc.subject | Tôm hùm xanh | vi_VN |
dc.title | Ảnh hưởng của thức ăn đến tăng trưởng và tỉ lệ sống của tôm hùm xanh (Panulirus hamarus Linnaeus, 17587) nuôi thương phẩm trong bể tái sử dụng nước | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.59 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.137.219.221 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.