Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/3789
Nhan đề: | Khảo sát hàm lượng flavonoid trong vỏ hạt một số giống đậu xanh bằng phương pháp HPLC |
Tác giả: | Nguyễn, Đình Dũng Nguyễn, Thu Hằng Nguyễn, Duy Chí Hứa, Thùy Linh |
Từ khoá: | Isovitexin Vitexin HPLC |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Dược học;Số 503 .- Tr.23-28 |
Tóm tắt: | Xây dựng phương pháp HPLC để định lượng đồng thời một số flavonoid trong vỏ hạt đậu xanh. Định lượng một số flavonoid trong vỏ hạt 10 giống đậu xanh, được thu thập và trồng ở Viện Nghiên cứu Ngô. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/3789 |
ISSN: | 0866-7861 |
Bộ sưu tập: | Dược học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 342.94 kB | Adobe PDF | Xem | |
Your IP: 3.135.215.149 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.