Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37983
Nhan đề: | Chế độ ăn chống viêm, chống oxy hóa tốt cho bệnh nhân đái tháo đường |
Tác giả: | Nguyễn, Thanh Hải |
Từ khoá: | Chống viêm Chống oxy hóa Chế độ ăn Đái tháo đường |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 643 .- Tr.16-17 |
Tóm tắt: | Thực phẩm chống viêm và thực phẩm giàu chất chống oxy hóa sẽ giúp làm giảm lượng đường trong máu chống lại chứng viêm mãn tính và quá trình oxy hóa quá mức (hay stress oxy hóa) xảy ra trong cơ thể. Do đó cần bổ sung chất chống oxy hóa và chống viêm thông qua các nguồn thực phẩm như trái cây, rau củ v.v… hoặc chọn các sản phẩm bổ sung từ các nhà cung cấp có uy tín. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37983 |
ISSN: | 1859-1922 |
Bộ sưu tập: | Thuốc và Sức khỏe |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.64 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.191.235.143 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.