Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37983
Title: | Chế độ ăn chống viêm, chống oxy hóa tốt cho bệnh nhân đái tháo đường |
Authors: | Nguyễn, Thanh Hải |
Keywords: | Chống viêm Chống oxy hóa Chế độ ăn Đái tháo đường |
Issue Date: | 2020 |
Series/Report no.: | Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 643 .- Tr.16-17 |
Abstract: | Thực phẩm chống viêm và thực phẩm giàu chất chống oxy hóa sẽ giúp làm giảm lượng đường trong máu chống lại chứng viêm mãn tính và quá trình oxy hóa quá mức (hay stress oxy hóa) xảy ra trong cơ thể. Do đó cần bổ sung chất chống oxy hóa và chống viêm thông qua các nguồn thực phẩm như trái cây, rau củ v.v… hoặc chọn các sản phẩm bổ sung từ các nhà cung cấp có uy tín. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37983 |
ISSN: | 1859-1922 |
Appears in Collections: | Thuốc và Sức khỏe |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.64 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.117.10.207 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.