Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37988
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Dung-
dc.contributor.authorPhạm, Hữu Nhượng-
dc.contributor.authorNguyễn, Đặng Hải Đăng-
dc.contributor.authorĐoàn, Thị Tám-
dc.contributor.authorChâu, Tấn Phát-
dc.contributor.authorNguyễn, Đăng Quân-
dc.contributor.authorDưong, Hoa Xô-
dc.date.accessioned2020-10-23T00:47:56Z-
dc.date.available2020-10-23T00:47:56Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37988-
dc.description.abstractNhằm mục đích tạo chế phẩm sinh học sử dụng cho đệm lót sinh học, bài báo trình bày các kết quả nghiên cứu khảo sát điều kiện lên men của ba chủng vi sinh vật B. subtilis, S. cerevisiae, S. albidoflavus. Kết quả khảo sát môi trường, nhiệt độ, thời gian lên men xác định điều kiện lên men chìm đối với B. subtilis là môi trường B2, nhiệt độ 37°C, thời gian 48 giờ; đối với S. albidoflavus là môi trường Gause II, nhiệt độ 28°C, thời gian 72 giờ; đối với S. cerevisiae là môi trường Y2, nhiệt độ 28°C thời gian 48 giờ …vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 389 .- Tr.94-100-
dc.subjectĐệm lót sinh họcvi_VN
dc.subjectBacillus subtilisvi_VN
dc.subjectSacharomyces cerevisiaevi_VN
dc.subjectStreptomyces albidoflavusvi_VN
dc.subjectLên men vi sinh vậtvi_VN
dc.titleKhảo sát điều kiện lên men tạo chế phẩm sinh học, đánh giá hiệu quả giảm khí thải H₂S và NH₃ của chế phẩm trên mô hình đệm lót chăn nuôi heovi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.47 MBAdobe PDF
Your IP: 18.116.89.70


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.