Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37988
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Dung-
dc.contributor.authorPhạm, Hữu Nhượng-
dc.contributor.authorNguyễn, Đặng Hải Đăng-
dc.contributor.authorĐoàn, Thị Tám-
dc.contributor.authorChâu, Tấn Phát-
dc.contributor.authorNguyễn, Đăng Quân-
dc.contributor.authorDưong, Hoa Xô-
dc.date.accessioned2020-10-23T00:47:56Z-
dc.date.available2020-10-23T00:47:56Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37988-
dc.description.abstractNhằm mục đích tạo chế phẩm sinh học sử dụng cho đệm lót sinh học, bài báo trình bày các kết quả nghiên cứu khảo sát điều kiện lên men của ba chủng vi sinh vật B. subtilis, S. cerevisiae, S. albidoflavus. Kết quả khảo sát môi trường, nhiệt độ, thời gian lên men xác định điều kiện lên men chìm đối với B. subtilis là môi trường B2, nhiệt độ 37°C, thời gian 48 giờ; đối với S. albidoflavus là môi trường Gause II, nhiệt độ 28°C, thời gian 72 giờ; đối với S. cerevisiae là môi trường Y2, nhiệt độ 28°C thời gian 48 giờ …vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 389 .- Tr.94-100-
dc.subjectĐệm lót sinh họcvi_VN
dc.subjectBacillus subtilisvi_VN
dc.subjectSacharomyces cerevisiaevi_VN
dc.subjectStreptomyces albidoflavusvi_VN
dc.subjectLên men vi sinh vậtvi_VN
dc.titleKhảo sát điều kiện lên men tạo chế phẩm sinh học, đánh giá hiệu quả giảm khí thải H₂S và NH₃ của chế phẩm trên mô hình đệm lót chăn nuôi heovi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.47 MBAdobe PDF
Your IP: 18.223.195.146


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.