Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37994
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Quốc Khương | - |
dc.contributor.author | Lê, Vĩnh Thúc | - |
dc.contributor.author | Lê, Thị Mỹ Thu | - |
dc.contributor.author | Lưu, Thị Yến Nhi | - |
dc.contributor.author | Võ, Văn Ựng | - |
dc.contributor.author | Trần, Chí Nhân | - |
dc.contributor.author | Lý, Ngọc Thanh Xuân | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Thanh Xuân | - |
dc.date.accessioned | 2020-10-23T01:17:45Z | - |
dc.date.available | 2020-10-23T01:17:45Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/37994 | - |
dc.description.abstract | Kết quả phân lập được 28 dòng vi khuẩn nội sinh rễ cây mía đường trên môi trường NFB, với 24 dòng vi khuẩn có khả năng sống được trong điều kiện chua. Trong đó, năm dòng vi khuẩn cố định đạm tốt nhất là KC1c, PB3b, KC1f, KC2d, KC1b1, với hàm lượng 12,1 - 18,5 mg/L và ba dòng vi khuẩn tổng hợp IAA tốt nhất là HA1e, PB2e và KC1d, với hàm lượng 12,1 - 29,4 mg/L. Cần sử dụng hỗn hợp các dòng vi khuẩn đã tuyển chọn nhằm hỗ trợ sinh trưởng cây mía, mặc dù các dòng vi khuẩn trên đều sở hữu hai chức năng. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 389 .- Tr.110-116 | - |
dc.subject | Cố định đạm | vi_VN |
dc.subject | Đất phèn | vi_VN |
dc.subject | Tổng hợp IAA | vi_VN |
dc.subject | Mía đường | vi_VN |
dc.subject | Vi khuẩn nội sinh | vi_VN |
dc.title | Phân lập, tuyển chọn vi khuẩn nội sinh rễ cây mía đường có khả năng cố định đạm và tổng hợp indole acetic acid | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.49 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.216.156.226 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.