Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38018
Nhan đề: Ảnh hưởng của chế độ chần đến hoạt động enzyme gây biến mầu trong quả nhãn lồng Hưng yên
Tác giả: Nguyễn, Thị Hạnh
Đinh, Lê Khanh
Nguyễn, Văn Hưng
Từ khoá: Nhãn lồng
Axit xitric
Bisulfit natri (NaHSO₃)
Polyphenoloxydase
Peroxidase
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 389 .- Tr.137-142
Tóm tắt: Kết quả nghiên cứu cho thấy chần trong dung dịch axit citric có pH3 ở 90°C trong 5 phút làm mất hoạt tính của enzyme PPO và POD. Đặc biệt, nếu sử dụng tác nhân chần NaHSO₃ ở nồng độ 0,1% chỉ cần chần nhãn từ 34 phút cho kết quả tường tự.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38018
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.05 MBAdobe PDF
Your IP: 18.217.104.36


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.