Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38018
Nhan đề: | Ảnh hưởng của chế độ chần đến hoạt động enzyme gây biến mầu trong quả nhãn lồng Hưng yên |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Hạnh Đinh, Lê Khanh Nguyễn, Văn Hưng |
Từ khoá: | Nhãn lồng Axit xitric Bisulfit natri (NaHSO₃) Polyphenoloxydase Peroxidase |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 389 .- Tr.137-142 |
Tóm tắt: | Kết quả nghiên cứu cho thấy chần trong dung dịch axit citric có pH3 ở 90°C trong 5 phút làm mất hoạt tính của enzyme PPO và POD. Đặc biệt, nếu sử dụng tác nhân chần NaHSO₃ ở nồng độ 0,1% chỉ cần chần nhãn từ 34 phút cho kết quả tường tự. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38018 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.05 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.217.104.36 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.