Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38018
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Hạnh | - |
dc.contributor.author | Đinh, Lê Khanh | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Văn Hưng | - |
dc.date.accessioned | 2020-10-23T02:28:36Z | - |
dc.date.available | 2020-10-23T02:28:36Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38018 | - |
dc.description.abstract | Kết quả nghiên cứu cho thấy chần trong dung dịch axit citric có pH3 ở 90°C trong 5 phút làm mất hoạt tính của enzyme PPO và POD. Đặc biệt, nếu sử dụng tác nhân chần NaHSO₃ ở nồng độ 0,1% chỉ cần chần nhãn từ 34 phút cho kết quả tường tự. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 389 .- Tr.137-142 | - |
dc.subject | Nhãn lồng | vi_VN |
dc.subject | Axit xitric | vi_VN |
dc.subject | Bisulfit natri (NaHSO₃) | vi_VN |
dc.subject | Polyphenoloxydase | vi_VN |
dc.subject | Peroxidase | vi_VN |
dc.title | Ảnh hưởng của chế độ chần đến hoạt động enzyme gây biến mầu trong quả nhãn lồng Hưng yên | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.05 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.129.210.36 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.