Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38018
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hạnh-
dc.contributor.authorĐinh, Lê Khanh-
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Hưng-
dc.date.accessioned2020-10-23T02:28:36Z-
dc.date.available2020-10-23T02:28:36Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38018-
dc.description.abstractKết quả nghiên cứu cho thấy chần trong dung dịch axit citric có pH3 ở 90°C trong 5 phút làm mất hoạt tính của enzyme PPO và POD. Đặc biệt, nếu sử dụng tác nhân chần NaHSO₃ ở nồng độ 0,1% chỉ cần chần nhãn từ 34 phút cho kết quả tường tự.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 389 .- Tr.137-142-
dc.subjectNhãn lồngvi_VN
dc.subjectAxit xitricvi_VN
dc.subjectBisulfit natri (NaHSO₃)vi_VN
dc.subjectPolyphenoloxydasevi_VN
dc.subjectPeroxidasevi_VN
dc.titleẢnh hưởng của chế độ chần đến hoạt động enzyme gây biến mầu trong quả nhãn lồng Hưng yênvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.05 MBAdobe PDF
Your IP: 3.129.210.36


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.