Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38019
Nhan đề: Ảnh hưởng quá trình thủy phân đến hàm lượng polyphenol và khả năng kháng oxy hóa của dịch quả Lêkima (Pouteria campechiana)
Tác giả: Trần, Xuân Hiển
Huỳnh, Liên Hương
Nguyễn, Trung Thành
Từ khoá: Lêkima
Polyphenol
Thủy phân
Khả năng chống oxy hóa
Trung hòa gốc tự do DPPH
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 389 .- Tr.143-149
Tóm tắt: Các đặc tính dược liệu của quá lêkima (Pouteria campechiana) ở Việt Nam hiện nay vẫn chưa được nghiên cứu nhiều. Nghiên cứu này được thực hiện nhằm đánh giá ảnh hưởng của quá trình thủy phân đến hàm lượng polyphenol tổng và hoạt tính kháng oxy hóa của dịch quả lêkima. Ảnh hưởng của điều kiện thủy phân lên hoạt tính sinh học của dịch quả bao gồm loại enzyme, nồng độ enzyme, nhiệt độ và thời gian thủy phân sẽ được khảo sát ...
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38019
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.33 MBAdobe PDF
Your IP: 52.14.125.137


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.