Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38019
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần, Xuân Hiển | - |
dc.contributor.author | Huỳnh, Liên Hương | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Trung Thành | - |
dc.date.accessioned | 2020-10-23T02:31:28Z | - |
dc.date.available | 2020-10-23T02:31:28Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38019 | - |
dc.description.abstract | Các đặc tính dược liệu của quá lêkima (Pouteria campechiana) ở Việt Nam hiện nay vẫn chưa được nghiên cứu nhiều. Nghiên cứu này được thực hiện nhằm đánh giá ảnh hưởng của quá trình thủy phân đến hàm lượng polyphenol tổng và hoạt tính kháng oxy hóa của dịch quả lêkima. Ảnh hưởng của điều kiện thủy phân lên hoạt tính sinh học của dịch quả bao gồm loại enzyme, nồng độ enzyme, nhiệt độ và thời gian thủy phân sẽ được khảo sát ... | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 389 .- Tr.143-149 | - |
dc.subject | Lêkima | vi_VN |
dc.subject | Polyphenol | vi_VN |
dc.subject | Thủy phân | vi_VN |
dc.subject | Khả năng chống oxy hóa | vi_VN |
dc.subject | Trung hòa gốc tự do DPPH | vi_VN |
dc.title | Ảnh hưởng quá trình thủy phân đến hàm lượng polyphenol và khả năng kháng oxy hóa của dịch quả Lêkima (Pouteria campechiana) | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.33 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.15.223.129 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.