Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38019
Title: | Ảnh hưởng quá trình thủy phân đến hàm lượng polyphenol và khả năng kháng oxy hóa của dịch quả Lêkima (Pouteria campechiana) |
Authors: | Trần, Xuân Hiển Huỳnh, Liên Hương Nguyễn, Trung Thành |
Keywords: | Lêkima Polyphenol Thủy phân Khả năng chống oxy hóa Trung hòa gốc tự do DPPH |
Issue Date: | 2020 |
Series/Report no.: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 389 .- Tr.143-149 |
Abstract: | Các đặc tính dược liệu của quá lêkima (Pouteria campechiana) ở Việt Nam hiện nay vẫn chưa được nghiên cứu nhiều. Nghiên cứu này được thực hiện nhằm đánh giá ảnh hưởng của quá trình thủy phân đến hàm lượng polyphenol tổng và hoạt tính kháng oxy hóa của dịch quả lêkima. Ảnh hưởng của điều kiện thủy phân lên hoạt tính sinh học của dịch quả bao gồm loại enzyme, nồng độ enzyme, nhiệt độ và thời gian thủy phân sẽ được khảo sát ... |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38019 |
ISSN: | 1859-4581 |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.33 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.142.255.103 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.