Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/3831
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Huy Văn-
dc.contributor.authorVũ, Hương Thủy-
dc.contributor.authorPhạm, Thanh Kỳ-
dc.contributor.authorNguyễn, Sơn Nam-
dc.date.accessioned2018-08-23T01:53:04Z-
dc.date.available2018-08-23T01:53:04Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn0866-7861-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/3831-
dc.description.abstractTình hình thực tế trồng và chế biến atisô (Cynara scolymus L.) đối với thực phẩm xanh và dược liệu ở Sa Pa trong giai đoạn 2011-2014 đã được nghiên cứu. Cuộc khảo sát gồm 220 người dân xã Sa Pa và Tả Phìn và phỏng vấn 10 chuyên gia. Atisô nông nghiệp chủ yếu ở một số xã rải rác ở Sa Pa, nói chung, người trồng atisô đang có nhu cầu thống nhất và áp dụng kiến thức khoa học kỹ thuật để ổn định sản xuất, tăng lợi nhuận, thu nhập gộp hàng năm, cải thiện sinh kế. Các yếu tố ảnh hưởng khác nhau đến việc sản xuất atisô đã được xác định rõ ràng là một sự tích hợp mô hình phát triển atisô, phù hợp với ý kiến của chuyên gia, phân tích hiện trạng này đề xuất một mô hình tích hợp phát triển sản xuất atisô ở Sa Pa.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Dược học;Số 503 .- Tr.43-48-
dc.subjectSa Pavi_VN
dc.subjectAtisôvi_VN
dc.subjectMô hình liên kết phát triểnvi_VN
dc.titleNghiên cứu đề xuất mô hình liên kết phát triển actisô trong cộng đồng dân tộc thiểu số thuộc huyện Sa Pa, tỉnh Lào Caivi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Dược học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_356.65 kBAdobe PDFView/Open
Your IP: 3.15.34.105


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.