Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38326
Nhan đề: | Đặc điểm vị bền cacbon và nitơ của tôm sú được nuôi ở các hình thức khác nhau |
Tác giả: | Nguyễn, Công Thuận Ngô, Thị Xuân Hậu Dương, Trí Dũng Lê, Anh Kha Nguyễn, Phương Duy |
Từ khoá: | Đồng vị cacbon Đồng vị nitơ Tôm sú |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 390 .- Tr.139-146 |
Tóm tắt: | Nghiên cứu khả năng sử dụng phân tích đồng vị bền cacbon và nitơ để xác định khác biệt giữa tôm sú nuôi không cho ăn thức ăn công nghiệp và tôm sú nuôi cho ăn thức ăn công nghiệp. Tôm không cho ăn thức ăn công nghiệp được thu từ hình thức tôm lúa (n = 3) và tôm rừng (n = 3), trong khi tôm cho ăn thức ăn công nghiệp được thu từ hình thức nuôi tôm quảng canh cải tiến (n = 3) và thâm canh (n = 3). Tôm được chọn thu mẫu là tôm ở gần thời điểm thu hoạch … |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38326 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.84 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.16.78.146 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.