Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38326
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Công Thuận | - |
dc.contributor.author | Ngô, Thị Xuân Hậu | - |
dc.contributor.author | Dương, Trí Dũng | - |
dc.contributor.author | Lê, Anh Kha | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Phương Duy | - |
dc.date.accessioned | 2020-10-29T03:23:41Z | - |
dc.date.available | 2020-10-29T03:23:41Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38326 | - |
dc.description.abstract | Nghiên cứu khả năng sử dụng phân tích đồng vị bền cacbon và nitơ để xác định khác biệt giữa tôm sú nuôi không cho ăn thức ăn công nghiệp và tôm sú nuôi cho ăn thức ăn công nghiệp. Tôm không cho ăn thức ăn công nghiệp được thu từ hình thức tôm lúa (n = 3) và tôm rừng (n = 3), trong khi tôm cho ăn thức ăn công nghiệp được thu từ hình thức nuôi tôm quảng canh cải tiến (n = 3) và thâm canh (n = 3). Tôm được chọn thu mẫu là tôm ở gần thời điểm thu hoạch … | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 390 .- Tr.139-146 | - |
dc.subject | Đồng vị cacbon | vi_VN |
dc.subject | Đồng vị nitơ | vi_VN |
dc.subject | Tôm sú | vi_VN |
dc.title | Đặc điểm vị bền cacbon và nitơ của tôm sú được nuôi ở các hình thức khác nhau | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.84 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.133.143.118 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.