Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38326
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Công Thuận-
dc.contributor.authorNgô, Thị Xuân Hậu-
dc.contributor.authorDương, Trí Dũng-
dc.contributor.authorLê, Anh Kha-
dc.contributor.authorNguyễn, Phương Duy-
dc.date.accessioned2020-10-29T03:23:41Z-
dc.date.available2020-10-29T03:23:41Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38326-
dc.description.abstractNghiên cứu khả năng sử dụng phân tích đồng vị bền cacbon và nitơ để xác định khác biệt giữa tôm sú nuôi không cho ăn thức ăn công nghiệp và tôm sú nuôi cho ăn thức ăn công nghiệp. Tôm không cho ăn thức ăn công nghiệp được thu từ hình thức tôm lúa (n = 3) và tôm rừng (n = 3), trong khi tôm cho ăn thức ăn công nghiệp được thu từ hình thức nuôi tôm quảng canh cải tiến (n = 3) và thâm canh (n = 3). Tôm được chọn thu mẫu là tôm ở gần thời điểm thu hoạch …vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 390 .- Tr.139-146-
dc.subjectĐồng vị cacbonvi_VN
dc.subjectĐồng vị nitơvi_VN
dc.subjectTôm súvi_VN
dc.titleĐặc điểm vị bền cacbon và nitơ của tôm sú được nuôi ở các hình thức khác nhauvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.84 MBAdobe PDF
Your IP: 3.133.143.118


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.