Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38326
Title: | Đặc điểm vị bền cacbon và nitơ của tôm sú được nuôi ở các hình thức khác nhau |
Authors: | Nguyễn, Công Thuận Ngô, Thị Xuân Hậu Dương, Trí Dũng Lê, Anh Kha Nguyễn, Phương Duy |
Keywords: | Đồng vị cacbon Đồng vị nitơ Tôm sú |
Issue Date: | 2020 |
Series/Report no.: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 390 .- Tr.139-146 |
Abstract: | Nghiên cứu khả năng sử dụng phân tích đồng vị bền cacbon và nitơ để xác định khác biệt giữa tôm sú nuôi không cho ăn thức ăn công nghiệp và tôm sú nuôi cho ăn thức ăn công nghiệp. Tôm không cho ăn thức ăn công nghiệp được thu từ hình thức tôm lúa (n = 3) và tôm rừng (n = 3), trong khi tôm cho ăn thức ăn công nghiệp được thu từ hình thức nuôi tôm quảng canh cải tiến (n = 3) và thâm canh (n = 3). Tôm được chọn thu mẫu là tôm ở gần thời điểm thu hoạch … |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38326 |
ISSN: | 1859-4581 |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.84 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.148.145.219 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.