Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38388
Nhan đề: | Xuân Kỷ Hợi nói chuyện nhà lợn |
Tác giả: | Trần, Công Khánh |
Từ khoá: | Xuân Kỷ Hợi Lợn |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 612+613 .- Tr.16-17 |
Tóm tắt: | Ngày Tết, mỗi gia đình ở Việt Nam thường có món thịt mỡ, dưa hành và bánh chưng. Thịt mỡ là thịt Lợn, một nguồn thực phẩm phổ biến, được tiêu thụ nhiều trên thế giới, ngoài giá trị dinh dưỡng cao, nó còn có tác dụng như một vị thuốc (trừ những người theo đạo Hồi). Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019 – năm con Lợn – dựa trên các tài liệu tham khảo, bài báo này đề cập đến các bộ phận dùng làm thuốc của “nhà Lợn”. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/38388 |
ISSN: | 1859-1922 |
Bộ sưu tập: | Thuốc và Sức khỏe |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.74 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.146.65.209 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.